Dạy con cách làm giàu – Robert T. Kiyosaki

day con cách lam giau

Dạy con cách làm giàu – Robert T. Kiyosaki. Dạy Con Làm Giàu bao gồm 13 cuốn sách về quản lý tài chính cá nhân của Robert T.Kiyosaki.

Đây là bộ sách kinh điển về cách nhìn nhận đồng tiền. Kiếm tiền và giúp chúng ta nâng cao năng lực tài chính. Với tầm ảnh hưởng rộng khắp. Dạy Con Làm Giàu xứng đáng là “giáo trình làm giàu” mà ai cũng nên đọc trong đời.

1. Dạy con cách làm giàu – Robert T. Kiyosaki.

1.1. Tác giả Robert T. Kiyosaki.

Robert Kiyosaki được biết đến với tư cách là một doanh nhân. Nhà đầu tư, nhà đào tạo đồng thời là một tác giả. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo).

Ông đã viết 18 cuốn sách, bán tổng cộng 26 triệu bản. Ba trong số các cuốn sách của ông là Rich Dad Poor Dad, Rich Dad’s CASHFLOW Quadrant và Rich Dad’s Guide to Investing.

Đã từng được xếp vào top 10 cuốn sách bán chạy nhất cùng một thời điểm trên The Wall Street Journal, USA Today và New York Times.

Chặng đường làm giàu của Robert Kiyosaki không đơn giản. Khi ông đi lên từ hai bàn tay trắng, ông bắt đầu công việc của mình. Là người bán máy photocopy.

Dù đã từng thất bại, phá sản công ty bán các loại ví khóa dán. Nhưng với sự quyết tâm, kiên trì cùng sự nhạy bén của mình, ông đã trở nên thành công.

day con cach lam giau

1.2.Nội dung cuốn sách dạy con cách làm giàu.

 

Bộ sách “Dạy con làm giàu” của tác giả Robert T. Kiyosaki. Bao gồm 13 tập, mỗi cuốn mang đến một chủ đề riêng giúp người đọc rút ta được nhiều bài học. Có giá trị làm thay đổi những suy nghĩ sai lầm của họ về đồng tiền về kinh doanh và tài chính.

Cuốn sách này sẽ cho bạn ý thức rõ sự đối lập. Khác nhau trong suy nghĩ lập luận giữa người đầu tư trung bình và nhà đầu tư giàu có.

Nhà đầu tư giàu có luôn ý thức rõ về hai mặt của mỗi đồng tiền. Trong khi đó, người đầu tư trung bình chỉ lo nhìn có một mặt của đồng tiền mà thôi.

Thế nhưng chính mặt đồng tiền mà người đầu tư trung bình không thấy. Đã kìm hãm họ không bao giờ giàu lên được, trong khi nhờ nó mà người kia lại càng giàu hơn.

2. Bộ sách dạy con cách làm giàu – Robert T. Kiyosaki.

Nếu bạn là những người muốn học hỏi về đầu tư. Để bước vào một thế giới của 10% người giàu kiểm soát 90% của cải của cả thế giớ thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

day con cach lam giau

Dạy Con Làm Giàu – Tập 1 – Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền
Dạy Con Làm Giàu 02 – Sử Dụng Đồng Vốn
Dạy Con Làm Giàu 03 – Hướng Dẫn Đầu Tư
Dạy Con Làm Giàu 04 – Con Giàu Con Thông Minh
Dạy Con Làm Giàu 05 – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính
Dạy Con Làm Giàu 06: Những Câu Chuyện Thành Công
Dạy Con Làm Giàu 07: Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi
Dạy Con Làm Giàu 08 – Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực
Dạy Con Làm Giàu 09 – Những Bí Mật Về Tiền Bạc Bạn Không Học Ở Nhà Trường
Dạy Con Làm Giàu 10 – Trước Khi Bạn Thôi Việc
Dạy Con Làm Giàu 11 – Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác
Dạy Con Làm Giàu 12 – Lời Tiên Tri Của Người Cha Giàu
Dạy Con Làm Giàu 13 – Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *